hai kich - mon ngon - nau an ngon - tap chi nau an - truyen cuoi - ga choi - ban ga choi - ga choi - hoa phong lan - hoa lan - sinh vat canh - gia vang truc tuyen - gia vang hom nay - gia vang - gia vang - shop qua tang - shop qua tang online - qua tang online - lam giau - hộp quà hoa giấy - hộp quà hoa hồng giấy - hộp quà hoa gấu bông - đồng hồ tranh - đồng hồ tranh treo tường - đồng hồ gỗ - đồng hồ gỗ để bàn - tranh thư pháp - xốp cắm hoa - dầu dừa nguyên chất Wassily Kandinsky – Đại diện tiền thân của hội hoạ trừu tượng

Ảnh thời trang bằng lá cây07/09/2013
Mang tên “Thời trang bằng lá”, loạt tác phẩm của họa sĩ, nhà thiết kế người Malaysia Tang Chiew Ling là minh chứng tiêu biểu của tài năng, bởi cô có thể biến những sự vật bình thường thành một tác phẩm nghệ thuật.
Người nghệ sĩ chia sẻ: “Các mẫu thiết kế này là sự kết hợp giữa nhiều loại lá cây với những nét vẽ của tôi. Tôi sử dụng những chiếc lá tưởng chừng như bình thường để tạo thành niềm vui, niềm hy vọng và hạnh phúc. Tôi không biết tên của từng loại lá. Tôi thường nhặt chúng trên đường, trong sân nhà và trên cây mẹ trồng.”

"Thời trang từ lá" - nghệ thuật xếp đặt tuyệt vời 1

"Thời trang từ lá" - nghệ thuật xếp đặt tuyệt vời 2

"Thời trang từ lá" - nghệ thuật xếp đặt tuyệt vời 3

"Thời trang từ lá" - nghệ thuật xếp đặt tuyệt vời 4

"Thời trang từ lá" - nghệ thuật xếp đặt tuyệt vời 5

"Thời trang từ lá" - nghệ thuật xếp đặt tuyệt vời 6

"Thời trang từ lá" - nghệ thuật xếp đặt tuyệt vời 7

"Thời trang từ lá" - nghệ thuật xếp đặt tuyệt vời 8

"Thời trang từ lá" - nghệ thuật xếp đặt tuyệt vời 9

"Thời trang từ lá" - nghệ thuật xếp đặt tuyệt vời 10


Gửi bài viết này qua yahoo, skype, gtalk ...

Có thể bạn quan tâm ?